Thiết kế và thi công tiểu cảnh biệt thự sân vườn!

Tiểu cảnh biệt thự sân vườn đẹp giúp quý vị có được không gian sống đẳng cấp, nhiều vượng khí. Vì thế đừng quên tìm hiểu kỹ để đơn vị chuyên thi công tiểu cảnh biệt thự nhanh chóng, chất lượng.

Tiểu cảnh biệt thự sân vườn sẽ làm mờ khoảng diện tích thô cứng trong không gian kiến trúc. Đây cũng là phép tính hay giúp bạn có được nơi sống đầy vượng khí. Nhờ thế công việc của quý vị luôn nhiều khởi sắc và cuộc sống có nhiều may mắn hơn cả!

tiểu cảnh biệt thự sân vườn

Có những dạng tiểu cảnh biệt thự sân vườn nào?

Trước khi thiết kế tiểu cảnh biệt thự vườn, quý vị nên nắm rõ các kiến trúc dạng này, nên bài trí ở đâu? Từ đó chúng ta dễ dàng tìm ra phương án thi công chính xác, hợp lý, mang lại mĩ quan cũng như nhiều vượng khí cho nơi sống.

Thực tế có nhiều dạng tiểu cảnh khác nhau, tuy nhiên chung quy đều được xếp vào các dạng sau đây:

Tiểu cảnh sân trước biệt thựthiết kế hòn non bộ, hồ cá,… ở sân trước biệt thự là lựa chọn khá phổ biến ở nhiều kiến trúc hiện nay. Dạng tiểu cảnh này một mặt giúp nơi sống thêm đẹp sang, độc đáo. Đồng thời đây là phép tính nhằm cân bằng giữa yếu tố phong(nhà, đất, hệ thống cơ sở vật chất,…) và yếu tố thủy(nước-đại diện cho tài lộc, sự thịnh vượng).

Báo giá chi tiết thi công sân vườn năm 2020 | Vườn Nhà Đẹp

Tiểu cảnh ban công: khá nhiều người lại chọn ban công để thiết kế tiểu cảnh. Nơi đây có thể xây dựng hình ảnh thác nước, non bộ, hồ cá,… Không gian này sẽ giúp quý vị có thêm cảm hứng, mang lại sự sảng khoái, bình yên khi trở về nhà. Đây là cách rất hay để bạn bỏ xa mệt mỏi, phiền não và những áp lực từ công việc và cuộc sống.

tiểu cảnh ban công biệt thự

Tiểu cảnh cầu thang: Chân và gầm cầu thang thường được xem như “điểm chết” của ngôi nhà. Diện tích vùng này rất dễ lộ ra sự thô cứng, kém tính thẩm mĩ. Do đó, chọn cầu thang để xây dựng tiểu cảnh(cả dạng khô và ướt) đều rất thích hợp. Nhờ thế, bỗng dưng “khuyết điểm” của kiến trúc lại trở thành điểm nhấn giúp không gian này thêm đẹp sang, ấn tượng.

Tiểu cảnh cầu thang - 0938 938 585

Tiểu cảnh trong nhà: Ngoài ra, bạn còn có thể chọn hành lang hoặc bất cứ vị trí nào mình cảm thấy ưng ý để tạo ra tiểu cảnh. Chỉ cần nghiên cứu kỹ, có sắp xếp hợp lý, tin rằng không gian sống của quý vị sẽ có những thay đổi rất khác biệt đấy!

Những điều cần biết khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Do đó, Nội thất KaiKP có thể giúp quý vị tìm ra ý tưởng thiết kế tiểu cảnh biệt thự độc đáo, đẹp mắt đúng như mong đợi. Chúng tôi nghiêm túc thực hiện quy trình 6 bước sau để mang tới cho bạn phương án tốt nhất:

Bước 01: Khảo sát thực tế

– Sau khi lắng nghe ý kiến khách hàng, chúng tôi sẽ cử người đến biệt thự của quý vị để khảo sát thực tế.

– Bước này đặc biệt quan trọng để giúp “KaiKP” nhận ra phương án nào mang lại tiểu cảnh hoàn mĩ, hợp phong thủy giúp gia chủ vượng phát, có nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Bước 02: Lên ý tưởng dạng 2D

– Sau đó, chúng tôi lên ý tưởng thiết kế với ít nhất 02 phương án khác nhau. Điều đó giúp quý vị dễ tìm chọn ra phương pháp thi công hợp ý để có được không gian đầy tính thẩm mĩ, tiết kiệm chi phí như mong đợi.

Bước 03: Thảo luận với khách, chốt phương án

– Chúng tôi hẹn gặp khách hàng lần 2 để đi tới thảo luận, chốt phương án thi công. Sau bước này đội ngũ của “Cảnh Thiên” nhanh chóng chuẩn bị để thi công biệt thự sân vườn kịp tiến độ.

Bước 04: Gửi lại khách bản vẽ 3D

– Đồng thời, chúng tôi gửi lại khách hàng bản vẽ thiết kế dạng 3D. Nhờ vậy bạn dễ hình dung được công trình sau khi hoàn thiện.

– Đây cũng là cách giúp chúng ta nhanh chóng kịp thời sửa đổi nếu có bất cứ vấn đề nào chưa đúng hướng.

Bước 05: Tiến hành thi công

– Chúng tôi tiến hành thi công tiểu cảnh đúng như dự kiến, đảm bảo quá trình xây dựng nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới kiến trúc sẵn có.

Bước 06: Nghiệm thu và bàn giao

– Cuối cùng, đội ngũ giám sát của KaiKP tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Liên hệ Hotline: 096.5555.966

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *