Thiết kế nhà thờ họ Nguyễn- Hải Dương

Kiến trúc truyền thống của người Việt có rất nhiều loại hình, trong đó có loại hình kiến trúc nhà thờ họ. Kiến trúc Nhà thờ họ mang những đặc điểm riêng của nó so với các loại hình kiến trúc khác, thiết kế kiến trúc nhà thờ họ tại Hải phòng hầu hết mang tính chất cá nhân, không phải của cộng đồng như đình, chùa, miếu,…nên không được xây dựng hoành tráng và cầu kỳ như công trình công cộng khác

Đội ngũ KTS của KaiKP đã thổi luồng gió mới vào lối kiến trúc nhà thờ của Việt Nam bởi phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo. Công trình nhà thờ họ ở Hải Phòng sẽ là một trong những công trình tiêu biểu ghi dấu ấn đặc biệt vào lòng người xem cũng như chủ đầu tư và sẽ là bước đà để chúng tôi vươn mình trong ngành kiến trúc về dòng thiết kế nhà thờ họ, đình chùa,….Mời quý vị độc giả cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà thờ họ Nguyễn tại Hải Dương.

Phối cảnh tổng quan nhà thờ họ Nguyễn

Phối cảnh trên cao góc sau sân vườn nhà thờ

 

Góc sân sau của nhà thờ

 

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, KaiKP đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nội Thất KaiKP. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ tại bất cứ đâu , hãy gọi ngay tới hotline 096.5555.966 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *