Mẫu phòng ngủ đa năng cho bé yêu!

Thiết kế phòng cho bé luôn khác biệt với phòng của người lớn và có rất nhiều vấn đề cần chú ý về màu sắc, cách lựa chọn nội thất. Trên thực tế phòng của trẻ thường không quá lớn mà tụi nhỏ lại rất hiếu động, thế nên nếu không lựa chọn nội thất phù hợp thì các bé sẽ không có không gian chạy chơi. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo một số cách thiết kế phòng trẻ dưới đây.

Nhờ những hệ nội thất đa năng kết hợp giữa giường, tủ, giá đồ mà các phòng ngủ cho bé dưới đây dù không lớn nhưng vẫn rất đẹp và gọn gàng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé tuyệt đẹp - Nội thất tốt đẹp

Căn phòng cho bé hiếu động này hoàn toàn ghi điểm bởi sự đơn giản nhưng tiện dụng và gọn gàng. Các ngăn tủ lớn và cao tích hợp cùng giường cũng đủ để các bé và ba mẹ có thể cất trữ lượng quần áo, đồ chơi khá khủng.

Căn phòng xinh đẹp này chắc hẳn sẽ khiến các cô bé mê mẩn. Việc khéo léo bố trí giường ngủ với các hệ tủ giúp các bé có không gian riêng của mình. Đồng thời những chi tiết nhấn nhá từ giườngtủ hay những cái tay nắm cũng đem đến cho không gian vẻ đẹp ấn tượng.

Tổng Hợp Các Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Cho Trẻ Em Đẹp Nhất

Một phòng ngủ đơn giản, mạch lạc nhưng vô cùng tiện dụng cho trẻ. Thiết kế giường êm ái, có 2 ngăn tủ chính và 6 ngăn chứa đồ lớn cho trẻ, như vậy căn phòng đã giảm tải được rất nhiều không gian lẽ ra phải dành để kê nội thất rồi.

Ý tưởng Thiết Kế Phòng Ngủ nhỏ rộng rãi đơn giản, dễ áp dụng

Liên hệ 096.5555.966 để được tư vấn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *