Bàn ăn- Điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn

Mẫu bàn ăn đẹp là vật chủ đạo chính trong nội thất phòng ăn vì vậy khi lựa chọn bàn ăn chúng ta phải xem xét kĩ lưỡng đến các yếu tố kích thước hay kiểu dáng bàn ăn sao cho phù hợp với không gian nội thất của căn phòng. Thông thường khi chọn mua bàn ăn cho gia đình , người tiêu dùng phải căn cứ vào số chỗ ngồi cần thiết để đưa ra tiêu chí chọn lựa kiểu bàn có kích thước phù hợp với gia đình.

Gia đình đông người thì nên sắp xếp bàn ăn hình chữ nhật hoặc bầu dục, bàn ăn hình vuông hoặc tròn sẽ thích hợp với gia đình ít người. Tuy nhiên, khi thiết kế những chiếc bàn vuông hoặc chữ nhật thì nên chú ý biến đổi các góc cạnh tù lại, sao cho không nhọn sắc để tránh va chạm cơ thể gây tổn thương

Thiết kế hiện đại, tinh tế không bị lỗi thời và phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau với nhiều kiểu cách từ mặt bàn bằng đá sang trọng hay mặt gỗ gia công tỉ mỉ kiến mẫu bàn ăn luôn gây ấn tượng mạnh từ những người khó tính nhất.

Trong nội thất bàn ăn, độ cao tối đa của một chiếc bàn ăn là 720-780 mm để thuận tiện cho việc bày biện thức ăn, nếu có nhu cầu thì có thể thiết kế bàn với độ cao thấp hơn. Độ cao bàn ăn tùy thuộc vào người sử dụng, người trẻ tuổi sẽ cảm thấy hứng thú hơn với một chiếc bàn thấp, còn người lớn tuổi lại cảm thấy không phù hợp. Về trẻ nhỏ thì nên thiết kế một loại bàn hoặc ghế riêng đặc biệt dành cho chúng. Với mỗi chỗ ngồi yêu cầu về kích thước rộng khoảng 500 mm, cao khoảng 600 mm.

Với gia đình mà điện tích gian bếp thì sự lựa chọn bàn ăn tròn luôn là sự lựa chọn hợp lí.

 

Liên hệ tư vấn: 096.5555.966

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *